Vé máy bay đi Tuy Hòa Phú yên giá rẻ vietnam airlines mỗi ngày khuyến mãi

kiểm tra giá vé máy bay

Vé máy bay đi Tuy Hòa Phú yên

Sân bay Tuy Hòa nằm gần biển, cách trung tâm thành phố khoảng 6km, rất thuận tiện cho việc di chuyển từ sân bay đên trung tâm thành phố, cũng nhờ việc thành lập sân bay nên công việc đi lại của các tỉnh lân cận và đến các thành phố lớn được tiện lợi và nhanh chóng hơn. Thành phố Tuy Hòa là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa của tỉnh Tuy Hòa nên rất được quan tâm và hỗ trợ phát triển về mọi mặt. Các công tác du lịch Tuy Hòa liên tục được đẩy mạnh như thiết kế các chương trình giới thiệu, quảng bá hình ảnh cho thành phố, xây dựng các công trình, cơ sở vật chất hiện đại.

Nếu bạn yêu thích các thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp, các bãi biển xinh tươi trong vắt, các hoạt động lễ hội truyền thống hãy mua vé máy bay đi Tuy Hòa Phú Yên. Đến với thành phố biển còn rất nhiều địa điểm hoang sơ bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và vui vẻ cùng với khí hậu trong lành là các địa điểm không thể bỏ qua: Vực Phun đây là nơi để bạn cắm trại, leo núi và tìm hiểu văn hóa, hay tắm biển và thưởng thức hải sản tại Vũng Rô, hải đăng Đại Lãnh địa điểm ngắm ánh bình minh, cao nguyên Hòa Vân…

Chiều đi: Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Tuy Hòa (TBB)

Hãng Thời gian bay Giá vé
Chiều đi: Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Tuy Hòa (TBB) VJ208 07:50-08:50
99,000
Chiều đi: Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Tuy Hòa (TBB) BL 326 08:45-09:55
90,000
 
Vietnam Airlines sẽ đồng hành cùng bạn trong chuyến bay đến với Tuy Hòa Phú Yên, hãng vận chuyển 4 đến 5 chuyến/ngày, giá vé từ hạng siêu tiết kiệm 1.2 triệu  -  hạng phổ thông 3.2 triệu đồng. Tuy Hòa Phú Yên cũng là một trong những địa điểm du lịch được du khách chú ý nhiều trong những năm gần đây, vì vậy Vietnam Airlines thường xuyên tăng chuyến bay trong ngày khi số lượng du khách đi lại trong ngày nhiều hơn, thường vào cac dịp hè, dịp lễ tết hay dịp tỉnh mở các chương trình du lịch thu hút du khách.

Chiều đi: Hà Nội (HAN) Tuy Hòa (TBB)

Hãng Thời gian bay Giá vé
Chiều đi: Hà Nội (HAN) Tuy Hòa (TBB) BL 217 06:45-08:35
290,000

Muốn mua vé máy bay Tuy Hòa Phú Yên, hãy liên hệ trực tiếp đến phòng vé của hãng Vietnam Airlines để được hỗ trợ, đi các chuyến bay của hãng bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Được miễn phí 7kg hành lý xách tay, 20kg hành lý kí gửi, đươck phục vụ bữa ăn nhẹ trên chuyến bay, còn có thể xem hành trình bay của mình qua hệ thống tivi đặc biệt của hãng, như vậy bạn có thể biết mình đang ở đâu và cách Tuy Hòa Phú Yên bao nhiêu km, để bạn có cảm giác như địa điểm du lịch đang rất gần mình.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY JETSTAR CHO HÀNH TRÌNH NÀY
HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES
Website: hangbayvietnamairlines.com - Email: hangbayvietnamairlines.com@gmail.com
Đại lý vé tàu 24h mở bán vé tàu đi hà nội giá rẻ nhất tàu bắc nam