Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ vietnam airlines vé từ 1.890.000 – 4.100.000 vnd

kiểm tra giá vé máy bay

Vé máy bay đi Thanh Hóa

Thanh Hóa vốn là cái nôi văn hóa của Bắc trung bộ với nhiều di tích lịch sử và các công tình cổ kính của thời kì các vua chúa cai trị: thành nhà Hồ - một công trình đặc sắc khi nói về Thanh Hóa được Hồ Qúy Ly xây dựng năm 1397, di tích lịch sử Lam Kinh được xây dựng tà thời Lê Lợi, đền Bà Triệu, cùng các thắng cảnh vườn quốc gia Bến En, cầu Hàm Rồng, hòn Trống Mái, bãi biển Sầm Sơn là địa điểm hút khách nhât của Thanh Hóa đặc biệt là vào các dịp hè.

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình một chuyến vé máy bay đi Thanh Hóa cùng các hãng nội địa Vietjet Air hay Jetstar, tuy giá vé hai hãng này rẻ nhưng thường bị delay chuyến sẽ mất rất nhiều thời gian và sức lực của bạn. Tốt nhất bạn nên tham gia chuyến bay của Vietnam Airlines để được phục vụ tốt nhất, đúng giờ bay và nhiều khuyến mãi lớn. Hiện nay Vietnam Airlines đang phục vụ hành khách đến với Thanh Hóa tại TPHCM và Buôn Ma Thuột với 5 chuyến bay mỗi ngày khởi hành vào cùng một thời điểm.

Chiều đi: Buôn Ma Thuột (BMV) Thanh Hóa (THD)

Hãng Thời gian bay Giá vé
Chiều đi: Buôn Ma Thuột (BMV) Thanh Hóa (THD) BL 536 08:00-09:30
590,000

Giá vé của Vietnam Airlines cho đường bay đi Thanh Hóa giao động với nhiều hạng giá vé từ 1.890.000 – 4.100.000 vnd, các giá vé này đều đã được cộng thuế và phí nên bạn yên tâm không phải tốn bất kì chi phí nào khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hãng để đặt mua vé và tìm thông tin tư vấn cho hành trình của mình được suôn sẻ, đối với các vé máy bay đi Thanh Hóa bạn thường được tha gia các ưu đãi giảm giá vào các ngày lễ tết hay các dịp hè, vì vậy thường xuyên truy cập trang web để tìm hiểu chi tiết bạn nhé.

Chiều đi: Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Thanh Hóa (THD) - chưa thuế phí

Hãng Thời gian bay Giá vé
Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ vietnam airlines vé từ 1.890.000 – 4.100.000 vnd VN 1270 12:10-14:05
1,600,000

Không như tại đại lý, khi mua vé bạn sẽ có người giao vé hay đến tập phòng vé để mua, đối với việc mua vé máy bay đi Thanh Hóa tại hãng Vietnam Airlines, bạn chỉ có duy nhất một cách là đặt vé trực tuyến. Bạn sẽ lên trang web của hãng tìm chuyến bay, giá vé thích hợp, giờ bay yêu thích rồi điền thông tin vào các ô trống trong theo hướng dẫn. Sau đó nhân viên của hãng sẽ liên hệ với bạn để xác nhận, bạn sẽ chuyển phí qua tài khoản ngân hàng hay ATM, sau khi nhận được tiền nhân viên sẽ chuyển mã code bay cho bạn và bạn sẽ đem ãm bay này cùng với CMND ra sân bay lamg thủ tục.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY JETSTAR CHO HÀNH TRÌNH NÀY
HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES
Website: hangbayvietnamairlines.com - Email: hangbayvietnamairlines.com@gmail.com
Đại lý vé tàu 24h mở bán vé tàu đi hà nội giá rẻ nhất tàu bắc nam