Vé máy bay đi Tam kỳ chu lai giá rẻ vietnam airlines hạng phổ thông từ 700k – 2.3 triệu đồng

kiểm tra giá vé máy bay

Vé máy bay đi Tam kỳ chu lai

Hãng hàng không Vietnam Airlines luôn chứng tỏ thế mạnh của mình qua các chuyến bay khủng nhất ở mọi đường bay, đặc biệt là các đường bay lớn như Hà Nội và TPHCM. Các đường bay khác như Tam Kỳ Chu Lai hoặc các đường bay nhỏ khác, tuy các chuyến bay không nhiều nhưng vẫn nhiều chuyến hơn các hãng bay khác, hãng Vietnam Airlines cũng không hề giấu diếm tham vọng vận chuyển nhiều hơn và các mở rộng các đường bay hơn nữa cả trong  nước lẫn quốc tế.

Cùng với Jetstar, Vietnam Airlines đang vận chuyển ở đường bay Tam Kỳ Chu Lai, từ 3 đường bay Hà Nội, TPHCM, Buôn Ma Thuột. Tùy từng đường bay và thời gian mua vé để có thể mua vé máy bay đi tam kỳ giá rẻ và chuyến bay cao hay thấp. Vietnam Airlines vận chuyển cho đường bay này từ 4 đến 5 chuyến/ngày, bán giá vé nhiều hạng siêu tiết kiệm, hạng tiết kiệm, hạng phổ thông từ 700k – 2.3 triệu đồng. Tổng thời gian bay từ 55p – 1h55p, tùy nơi khởi hành và thời gian khởi hành.

Chiều đi: Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Chu Lai (VCL)

Hãng Thời gian bay Giá vé
Chiều đi: Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Chu Lai (VCL) VJ376 07:25-08:40
750,000
Chiều đi: Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Chu Lai (VCL) VJ378 14:45-16:00
750,000
Chiều đi: Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Chu Lai (VCL) BL 228 13:45-15:05
630,000

Nếu các bạn đang cần tìm hiểu các đường bay nhanh và thời gian thuận lợi nhất cho mình đên Tam Kỳ Chu Lai, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Vietnam Airlines để được hỗ trợ. Là địa chỉ bán vé trực tiếp của hàng nên bạn luôn được mua vé sát giá nhất và chỉ mất thêm phí và thuế, mua vé tại hãng cũng rất thuận tiện vì bạn sẽ được biết các khuyến mãi, ưi đãi của hãng được diễn ra vào ngày nào, thể lệ chương trình như thế nào, để bạn có thể chuẩn bị book vé cho hành trình tiếp theo của mình.

Chiều đi: Hà Nội (HAN) Chu Lai (VCL)

Hãng Thời gian bay Giá vé
Chiều đi: Hà Nội (HAN) Chu Lai (VCL) VJ415 08:20-09:45
199,000
Chiều đi: Hà Nội (HAN) Chu Lai (VCL) BL 237 11:40-13:05
190,000

Mua vé máy bay đi Tam Kỳ Chu Lai, bạn sẽ được đồng hành cùng Vietnam Airlines trên những chuyến bay lớn, sang trọng và vô cùng thoải mái, bạn sẽ được phục vụ như những thượng khách để đến tham quan các danh lam thắng cảnh của Tam Kỳ. Bạn nhớ ghé thăm Hồ Phú Ninh – một địa điểm lý tưởng cho hoạt động du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cùng hệ động thực vật phong phú, nhiều đảo lớn nhỏ, khí hậu mát mẻ và dịu mát; hay đên tháp Chiêm Đàn – một kiến trúc cổ của người Chăm, bạn không nên quên biển Tam Thanh khi đến với Tam Kỳ nhé….

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY JETSTAR CHO HÀNH TRÌNH NÀY
HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES
Website: hangbayvietnamairlines.com - Email: hangbayvietnamairlines.com@gmail.com
Đại lý vé tàu 24h mở bán vé tàu đi hà nội giá rẻ nhất tàu bắc nam