Vé máy bay đi đồng hới quảng bình giá rẻ vietnam airlines khứ hồi chỉ 800.000đ

kiểm tra giá vé máy bay

Vé máy bay đi đồng hới quảng bình

Đường vé máy bay đi Đồng Hới được tất cả các hãng hàng không nội địa tham gia mở chuyến, tuy nhiên Vietnam Airlines là hãng được lựa chọn nhiều nhất vì đây là hãng hàng không quốc gia uy tín về các dịch vụ chăm sóc khách hàng và thời gian chuyến bay chính xác. Tuy giá vé khá cao nhưng bạn sẽ luôn được hưởng các ưu đãi của hãng, được tham gia nhiều khuyến mãi cho nhiều đường bay vào từng thời điểm khác nhau. Nếu là bạn, bạn chọn hãng bay giá rẻ nhưng hay hoãn hủy chuyến, hay hãng bay giá cả hơi cao nhưng luôn có rất nhiều ưu đãi chờ đợi bạn?

Tôi là hành khách chuyên đi các chuyến bay của Vietnam Airlines cho các hành trình của mình đến với Đồng Hới, với điểm đến là Đồng Hới Vietnam Airlines sẽ có các chuyến bay từ 2 sân bay lớn là sân bay Tân Sơn Nhất của TPHCM và sân bay Nội Bài của Hà Nội. Từ TPHCM hãng chuyển trở khoảng 5 chuyến mỗi ngày, giá vé giao động nhiều hạng giá vé từ siêu tiết kiệm, tiết kiệm phổ thông, phổ thông đến hạng thương gia từ 900k – 4.2 triệu đồng, thời gian cho chuyến bay khoảng 1h15p.

Chiều đi: Hà Nội (HAN) Đồng Hới (VDH)

Hãng Thời gian bay Giá vé
Chiều đi: Hà Nội (HAN) Đồng Hới (VDH) VN 8591 08:05-09:30
900,000

Nếu bạn đi chuyến bay từ Hà Nội đến Đồng Hới, giá vé từ siêu tiết kiệm đến hạng phổ thông 1.2 triệu – 1.8 triệu đồng, các chuyến bay cũng được điều động từ 4 – 5 chuyến/ngày. Các chuyến bay đều được khởi hành cùng lúc vào 8h15, mất khoảng 1h25p để đến Đồng Hới. Các chuyến bay đến Đồng Hới không phải là đường bay nhộn nhịp, sôi động nên các bạn mua vé sớm để bảo đảm còn vé và có cơ hội mua đượ vé giá rẻ, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn của hãng.

Phòng vé trực tiếp của hãng Vietnam Airlines là nơi bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ, cùng các loại vé cho mọi đường bay khác nhau. Vì mua tại hãng nên bạn sẽ không mất phí đại lý như vậy bạn đã tiết kiệm được một khoản cho các dịch vụ du lịch của mình rồi. Mua vé tại hãng bạn sẽ không lo lắng về thời gian chuyến bay hay bị lừa bởi các đại lý “ma”, bạn cũng có thể được tham gia các khuyến mãi nếu mua đúng dịp hàng triển khai khuyến mãi, hoặc được thông báo về các khuyến mãi tiếp theo trong các tháng kế tiếp.

Chiều đi: Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Đồng Hới (VDH)

Hãng Thời gian bay Giá vé
Chiều đi: Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Đồng Hới (VDH) BL 350 17:55-19:30
350,000
Chiều đi: Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Đồng Hới (VDH) VJ262 10:15-11:50
399,000
Chiều đi: Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Đồng Hới (VDH) VN 1400 07:30-09:05
599,000

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY JETSTAR CHO HÀNH TRÌNH NÀY
HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES
Website: hangbayvietnamairlines.com - Email: hangbayvietnamairlines.com@gmail.com
Đại lý vé tàu 24h mở bán vé tàu đi hà nội giá rẻ nhất tàu bắc nam