Vé máy bay đi điện biên phủ giá rẻ vietnam airlines giảm giá 800.000đ

kiểm tra giá vé máy bay

Vé máy bay đi điện biên phủ

Điện Biên Phủ cái nôi của cách mạng Việt Nam qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế Quốc Mỹ xâm lược, hòa bình lặp lại nơi đây đã trở thành một địa điểm du lịch kết hợp với việc ôn lại các chặng đường lịch sử của dân tộc. Vì đây là một địa điểm đặc biệt nên được nhà nước vô cùng quan tâm và hỗ trợ nhiều nhất, nếu bạn muốn đến với nơi đây hãy đặt mua vé máy bay đi Điện Biên Phủ của hãng Vietnam Airlines, để có cơ hội được hưởng nhiều ưu đĩa từ đường bay này.

Đường bay đi Điện Biên Phủ chỉ có một mình Vietnam Airlines chịu trách nhiệm chuyên trở, với duy nhất một đường bay từ Hà Nội. chặng bay này hãng chỉ bán vé hạng siêu tiết kiệm và hạng phổ thông nên giá cả khá mềm, bạn có thể mua vé máy bay đi Điện Biên Phủ chỉ từ 1.2 triệu – 1.9 triệu đồng. Bạn sẽ mất khoảng 1h10p để đáp chuyến bay đến sân bay Điện Biên, đây cũng là sân bay lớn nhất Tây bắc, rất tiện lợi cho các chuyến du lịch đến  Điện Biên Phủ và các tỉnh lân cận.

Vietnam Airlines khai thác đường bay và mở bán vé máy bay đi Điện Biên Phủ, mỗi ngày với 5 chuyến bay vào khởi hành vào 15h:10 và 11h:55. Bạn sẽ nghỉ nghơi sau đó tham quan các di tích lịch sử của Điện Biên Phủ: tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ, bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ, hầm chỉ huy tướng Đờ Cát, sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, ngoài ra các thắng cảnh non xanh nước biếc sẽ đưa bạn về với nui đồi xinh tươi: hồ Pá Khoang, suối nước nóng U Va, vườn hoa anh đào Mường Phăng…

Chiều đi: Hà Nội (HAN) Điện Biên (DIN) - chưa thuế phí

Hãng Thời gian bay Giá vé
Chiều đi: Hà Nội (HAN) Điện Biên (DIN) - chưa thuế phí VN 8204 15:10-16:20
1,200,000
Chiều đi: Hà Nội (HAN) Điện Biên (DIN) - chưa thuế phí VN 8202 11:55-13:05
1,450,000

Bạn nhớ đặt mua vé máy bay đi Điện Biên Phủ tại hãng Vietnam Airlines, để tiết kiệm và có cơ hội nhận nhiều khuyến mãi từ hãng nhé. Bạn đặt mua vé trực tiếp tại trang web của hãng và thanh toán chuyển khoản, thông thường bạn hay mua tại đại lý ủy quyền của hãng, điều này sẽ khiến bạn mất một khoản chi phí cho đại lý, còn nếu bạn mua trực tiếp trên hãng thì chỉ mất thêm phí và thuế. Đây là hãng trực tiếp nên bạn sẽ được các nhân viên tư vấn cho bạn vè các chương trình khuyến mãi của hãng trong thời gian này hoặc thời gian sắp tới.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY JETSTAR CHO HÀNH TRÌNH NÀY
HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES
Website: hangbayvietnamairlines.com - Email: hangbayvietnamairlines.com@gmail.com
Đại lý vé tàu 24h mở bán vé tàu đi hà nội giá rẻ nhất tàu bắc nam