Vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ vietnam airlines bán thứ 3 thứ 5 rẻ nhất

kiểm tra giá vé máy bay

Vé máy bay đi Cần Thơ

Cần Thơ dường như đã đi vào tâm khảm du khách khi nhắc đến văn hóa Nam Bộ và du lịch các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, Cần Thơ đẫ đnag phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế văn hóa đặc biệt là du lịch sinh thái. Nói đến Cần Thơ du khách sẽ dễ dàng nghĩ ngay đến chợ nổi Cái Răng, cảnh mua bán tấp nập trên những chiếu ghe chòng chành dễ làm cho những du khách nơi khác đến hơi sợ hãi nhưng cũng đầy thú vị, tham các địa điểm xưa như nhà cổ Bình Thủy, thăm vườn trái cây, nghi ngơi tại các khu du lịch sinh thái.

Đến với Cần Thơ hành khách sẽ đi được từ 3 địa điểm lớn Đà Nẵng, Phú Quốc hai các địa điểm này thường có ít hành khách đi lại nên hãng Vietnam Airlines chỉ vận chuyển khoảng  chuyến mỗi ngày, giá vé chỉ 1 triệu – 1.5 triệu. Từ Hà Nội bạn sẽ có nhiều lựa chọn về giá vé máy bay đi cần thơ cũng như giờ bay, vì hãng vạn chuyển địa điểm này tới 10 chuyến mỗi ngày với nhiều hạng giá vé khác nhau từ hạng vé siêu tiết kiệm tới hạng vé thương gia 1.8 triệu đến 5.2 triệu.

Chiều đi: Đà Nẵng (DAD) Cần Thơ (VCA)

Hãng Thời gian bay Giá vé
Chiều đi: Đà Nẵng (DAD) Cần Thơ (VCA) VJ702 12:05-13:35
750,000

Lưu ý với các hạng giá vé máy bay đi Cần Thơ của Vietnam Airlines, các giá vé thông thường bạn sẽ được đổi hành trình và đổi vé trong ngày mất phí cùng phí chênh lệch, bạn được hãng hỗ trợ hoàn vé để mua vé mới. Đối với các hạng vé thương gia hoàn vé và thay đổi hành trình bạn sẽ mất phí và chênh lệch giá vé nếu có, đổi vé được miễn phí. Đây là hãng hàng không quốc gia uy tín nên bạn cần xem quy định của hãng, để tránh việc mua vé nhưng đến ngày bay có phát sinh xảy ra không đi được cần thay đổi vé, cần báo sớm để được hỗ trợ.

Chiều đi: Hà Nội (HAN) Cần Thơ (VCA) - Chưa thuế phí

Hãng Thời gian bay Giá vé
Chiều đi: Hà Nội (HAN) Cần Thơ (VCA) - Chưa thuế phí VN 1201 07:30-09:40
2,000,000
Chiều đi: Hà Nội (HAN) Cần Thơ (VCA) - Chưa thuế phí VN 1203 13:30-15:40
2,000,000

Mua vé máy bay đi Cần Thơ trực tiếp tại hãng Vietnam Airlines để được tư vấn đày đủ về các thủ tục chuyến bay, các giá vé chính thức mà không cần phải thông qua bất kì đại lý nào. Mua vé tại hãng Vietnam Airlines cũng tạo cho bạn sự tiết kiệm và được hưởng nhiều ưu đãi của hãng, nếu bạn chưa từng mau vé tại hãng có thể liên hệ đến đường giây nóng hoặc truy cập lên trang web để được hướng dẫn. Các nhân vên của hãng luôn là những tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn yên tâm về các lịch trình của mình.

Chiều đi: Phú Quốc (PQC) Cần Thơ (VCA) - chưa thuế phí

Hãng Thời gian bay Giá vé
Chiều đi: Phú Quốc (PQC) Cần Thơ (VCA) - chưa thuế phí VN 8015 10:55-11:45
1,250,000

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY JETSTAR CHO HÀNH TRÌNH NÀY
HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES
Website: hangbayvietnamairlines.com - Email: hangbayvietnamairlines.com@gmail.com
Đại lý vé tàu 24h mở bán vé tàu đi hà nội giá rẻ nhất tàu bắc nam